Cổng hoa đám cưới là ấn tượng đầu tiên của khách mời khi bước vào một không gian phòng cưới . Cổng hoa trong các đám cưới thường được kết bằng hoa tươi, hoặc hoa lụa hoặc hoa giấy, ngoài ra trong các tiệc đặc biệt cổng hoa còn được kết bằng những chất liệu khác như cây bụi,lá.. đôi khi sử dụng cả những chất liệu thiên nhiên như cây xương….

Untitled 1 1030x140 - Cổng hoa lụa

CỔNG HOA HỘP FOMEX BỒI DECAL PP

Kích thước: Rộng 2m  Cao 2,5m (Rộng hơn thì + 1.000.000đ/m)

Khung: Sắt, inox, gỗ, hộp fomex cnc bồi decal …

Trang trí: Hoa lụa các màu sắc

Giá thành:  Từ 5.000.000 trở lên

Kích thước: Rộng 2m  Cao 2,5m (Rộng hơn thì + 1.000.000đ/m)

Khung: Sắt, inox, gỗ, hộp fomex cnc bồi decal …

Trang trí: Hoa lụa các màu sắc

Giá thành:  Từ 2.000.000 trở lên

Kích thước: Rộng 2m cao 2.5m

Khung: Sắt, inox,…

Trang trí: Hoa lụa các màu sắc

Giá thành1.500.000 đến 2.000.000/cổng

Trang trí cổng hoa cưới

Hiện nay cổng hoa cưới phổ thông thường có dạng vuông hoặc vòm ( tròn ), đến với dịch vụ cưới hỏi trọn gói HOÀNG QUÂN quý khách sẽ được chọn nhiều mẫu mã cổng hoa cưới đẹp, sang trọng với đủ các tone phối màu theo sở thích. Hiện nay trong tất cả các đám cưới đều sử dụng họa tiết trang trí cổng hoa cưới cho đám cưới thêm phong cách hơn.

Mẫu cổng hoa đám cưới đẹp

Đến với chúng tôi bạn sẽ được các nhân viên tư vấn chọn những mẫu cổng hoa lụa đẹp và hợp với phong cách của đôi uyên ương. Bạn sẽ chọn được những mẫu cổng hoa lụa đẹp nhất được kết từ những bông hoa tươi nhỏ đẹp kết hợp cùng các phụ kiện trang trí cổng hoa cưới đẹp như các lá cây xanh hay các bông hoa nhỏ với đầy đủ sắc màu.

Những mẫu cổng hoa cao cấp với thiết kế đặc biệt,hoa cắm kín chân sẽ có chi phí cao hơn nhưng sẽ rất phù hợp khi đi với nhà bạt thiết kế hiện đại, sang trọng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

printfriendly button - Cổng hoa lụa